Tư vấn – Những sai lầm tự xây nhà bận cần lưu ý


Thiết kế nhà – Nhận thấy những vấn đề khá phổ biến hiện nay nhiều gia chủ thường mắc phải. Các bạn đến cầu cứu Ktshanoi khi tự ý xây dựng nhà ở mà không hiểu biết gì, hoặc cũng có một số bạn thì có biết sơ sơ thành ra các ngôi nhà của bạn khi xây dựng xong phần thì phải đập bỏ, phần thì phải cải tạo lại gây rất mất nhiều thời gian, chi phí.

Thiết kế thi công nhà ở – Hôm nay chúng tôi sẽ phân tích cho bạn những sai lầm khi tự thiết kế và thi công nhà ở, để các bạn có thêm kinh nghiệm cho mẫu nhà tương lai của mình nhá.

Dưới đây ktshanoi sẽ đi cụ thể hơn về những sai làm khi tự thiết kế và thi công nhà ở nhé:
1. Tự thiết kế nhà ở:
Những sai lầm khi tự thiết kế nhà ở như bạn tự thiết kế, hay đi xin thiết kế trên mạng, hoặc nhờ bạn bè thiết kế nhà ở cần lưu ý:
– Kích thức diện tích
Tùy một số mảnh đất khác nhau bạn không thể bê thiết kế nhà khác có diện tích khác cho vào nhà mình được, có những mẫu nhà được thiết kế đa số dựa trên mong muốn của gia chủ và đáp ứng nhu cầu thiết yếu, tuy nhiên cũng phải phù hợp với diện tích của nó, bạn thích mẫu nhà trên mạnh có mặt tiền 6m những nhà bạn lại có mặt tiền nhỏ hơn tầm 3m thui, hoặc nhà bạn có hai mặt tiền thì bạn cũng không thể bê thiết kế họ vào nhà mình được sẽ rất buồn cười và khó sử dụng
Tóm lại: Bạn phải lưu ý diện tích, kích thước mảnh đất của nhà mình để có sự lựa chọn sáng suốt để tranh ảnh hưởng đến công năng sử dụng.
– Phong cách thiết kế
– Chi phí
– Thời gian và tiền bạc:
Bạn tham khảo dịch vụ thiết kế ở đây nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế, hoặc tham khảo để có thêm kinh nghiệm : Dịch vụ thiết kế nhà đẹp
2. Tự thi công nhà ở:

mà không nắm được các bước cơ bản, hoặc học làm theo người khác đôi khi sẽ bị tốn kém quá nhiều như:
– Tiền nhân công:
– Tốn kém nguyên vật liệu:
– Sai kết cấu nhà gây ra nhiều hệ lụy
– Công năng không như ý muốn
Trên là một số điều bạn chú ý mắc để không phải mắc lại nữa, Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về Dịch vụ thi công xây dựng của ktshanoi và các phương án giao nhận
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác nhất cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *