Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê máy photocopy athuthuat.com tại các trường học – Bệnh viện – Cơ quan

Trong nền kinh tế thị trường như hiện nay, tất cả các đơn vị đều muốn tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả làm việc bằng cách trang bị các máy móc hiện đại, phục vụ tốt nhu cầu công việc với thời gian, chi phí tiết kiệm nhất. Các trường học, bệnh viện, các cơ quan nhà nước cũng không ngoại lệ.

Tham khảo: http://photocopyvn.com/cho-thue-may-photocopy-tai-quan-7/

Vì vậy, công ty Chúng tôi cho ra đời dịch vụ “cho thuê máy photocopy các trường học, bệnh viện, các cơ quan” với mức giá phù hợp, máy photocopy mới, đa chức năng giải quyết tốt các nhu cầu công việc với thời gian ngắn nhất.

1.Khu vực cho thuê máy photocopy, máy in màu:

Cho thuê máy tất cả các quận huyện khu vực Hồ Chí Minh: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 5, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ

Cho thuê máy các tỉnh lân cận khu vực Hồ Chí Minh như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An,Tây Ninh

2.Các Model được các chuyên gia đánh giá tốt nhất:

Không như các tiệm làm dịch vụ thuê cần máy có công suốt lớn, tốc độ công nghiệp, chức năng đóng sách… Các đơn vị như trường học, bệnh viện cần các máy hiện đại, thiết kế nhỏ gọn, độ ổn định cao, đa dạng chức năng, dễ sử dụng…

Với các yêu cầu này thì các chuyên gia khuyên nên sử dụng các dòng máy của Ricoh chuyên cho các văn phòng vừa và nhỏ như Ricoh MP 4000, MP 5000, MP 4001, MP5001, MP 4002, MP 5002, …nếu có nhu cầu in màu thì bạn có thể lựa chọn các model như MP C 3501, MP C 3502, MP C 4502, MPC 5502.

máy photocopy, máy in màu sau khi nhập về đều được dọn, vệ sinh, kiểm tra, chỉnh các thông số (phù hợp Châu Á), chạy thử ok mới bàn giao cho khách hàng.

Máy mới trên 90%, trang bị đầy đủ các chức năng như: copy, in, scan, fax, đảo giấy bản gốc, đảo giấy bản chụp… và các chức năng khác theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

3.Gía cho thuê máy photocopy, máy in màu:

Hiện nay tại Chúng tôi photocopy có rất nhiều gói thuê khác nhau, mỗi gói thuê có lượng định mức phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân có nhu cầu sử dụng khác nhau. “Báo giá cho thuê máy thuê máy photocopy, máy in màu tại Hồ Chí Minh”

Hiện nay, tại Công ty chúng tôi, Gía thuê photocopy đen trắng đa chức năng A4, A3 dao động từ 800k-1.5 triệu/ tháng tuy theo định mức và model máy. Gía thuê máy in màu đa chức năng A4, A3 giao động từ 1.8 triệu-3 triệu cũng căn cứ vào định mức sử dụng.

4.Địa chỉ liên hệ thuê máy photocopy, máy in màu

Tính riêng khu vực TPHCM, Chúng tôi đã và đang phục vụ cho trên 500 khách hàng là các cơ quan, đơn vị, trường học, bệnh viện, doanh nghiệp, cá nhân…

Mọi nhu về máy photocopy, cần hổ trơ về kỹ thuật máy photocopy Ricoh, xin quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bằng bất cứ hình thức nào, liên hệ trực tiếp, mạng xã hội, điện thoại…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *