Khám phá vẻ đẹp Quảng Ninh cùng Halo Tour!


Khám phá vẻ đẹp Quảng Ninh cùng Halo Tour!

Mỗi một kỳ nghỉ dưỡng, một chuyến du lịch là phần thưởng cho mọi người để có thể xả stress và hòa mình vào một không gian mới yên bình, hấp dẫn và đầy cuốn hút.

Nếu bạn quyết định

chọn Quảng Ninh làm điểm đến cho chuyến du lịch sắp tới. Bạn hãy chọn một người đồng hành chuyên nghiệp như Halo Tour – Công ty du lịch uy tín hàng đầu tại Hạ Long – Quảng Ninh.

Du lịch Quảng Ninh trọn gói

Halo Tour cung cấp Amazing Hạ Long Tour đến với mọi khách hàng.

Chúng tôi làm hài lòng khách hàng bằng những điểm đến hấp dẫn, tuyệt vời nhất cùng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng.

Đặc biệt nếu bạn muốn Du lịch Hạ Long Quảng Ninh theo một cách hoàn toàn khác biệt. Hãy chọn Tour Free & Easy – Tour du lịch tự lựa chọn hành trình, điểm đến và thời gian. Để chọn khám phá những điểm đến theo sở thích của mình.

Điểm đến Quảng Ninh

Hiện tại Halo Tour đang xây dựng và triển khai rất nhiều Tour du lịch Quảng Ninh và Tour Free & Easy. Với hệ thống khách sạn – resort – homestay Quảng Ninh được đầu tư rộng khắp.

Những chương trình kết hợp hài hòa giữa những yếu tố nghỉ ngơi, vui chơi, thư giãn và tìm hiểu lịch sử văn hóa điểm đến. Tất cả tạo ra sự phong phú của sản phẩm cũng như sự thoải mái và yên tâm của du khách khi chọn dịch vụ của chúng tôi.

Hiện tại những điểm đến mà bạn không thể bỏ qua khi đến Quảng Ninh đó chính là: núi phật Yên Tử, đảo Tuần Châu, thành phố biển Hạ Long, Vịnh Hạ Long một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, đảo Cô Tô, chùa Cái Bầu, cửa khẩu Móng Cái – Đông Hưng,…

Tất nhiên chúng ta còn rất rất nhiều điểm đến. Bạn có thể chủ động tìm hiểu để chọn một lịch trình tour theo nhu cầu.

Halo Tour – Hỗ trợ tận tâm chu đáo mọi khách hàng

Công ty du lịch Halo Tour tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên văn phòng cho đến đội hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo. Chúng tôi am hiểu về các điểm đến, những phong tục, tập quán của địa phương để support khách hàng một cách chuyên nghiệp, chất lượng.

Để giới thiệu đến bạn những nét đẹp không thể bỏ qua của mảnh đất Quảng Ninh.

Đặt tour du lịch khám phá Quảng Ninh cùng Halo Tour

Đặt tour nhanh chóng nhất!

Liên hệ đặt tour du lịch Quảng Ninh 24/7, Tour du lịch Quảng Ninh – Yên Tử – Hạ Long – Móng Cái – Đông Hưng.

Mời bạn đến với văn phòng Halo Tour tại: Số 1 Đông Hồ, Hồng Hải, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh.

Hoặc gọi điện đến hotline: 0902 221 886, để lại tin nhắn tại website:https://www.ahalong.com để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *