Hướng dẫn đổi tiền điện thoại sang thẻ cào nhanh nhất


Có nhiều cách để bạn có thể đổi thẻ cào này sang thẻ cào khác nhanh chóng, trong đó có đổi tiền điện thoại sang thẻ cào. Muốn biết rõ hơn cùng tham khảo bài viết dưới đây để được hướng dẫn nhé.

Đổi tiền điện thoại sang thẻ cào thực chất là việc bạn dùng tiền trong thuê bao di động của mình để mua thẻ cào của nhà mạng cùng thuê bao hoặc thẻ cào của nhà mạng khác để tặng bạn bè người thân mà thôi, không có gì khó khăn nhé.

Điều kiện đổi tiền điện thoại sang thẻ cào
Để có thể đổi tiền điện thoại sang thẻ cào thành công thì bạn cần phải đảm bảo những điều kiện sau, nếu thiếu một trong những điều kiện này thì có thể khiến cho giao dịch của bạn không thành công.

– Bạn cần phải chuyển sim đang sử dụng thành sim đa năng thì mới đổi thẻ cào được. Cú pháp chuyển đổi từ sim thường thành sim đa năng: VDK VM gửi đến 8049/ 8149 (phí dịch vụ 500đ/lần) hoặc gửi tin nhắn tới 8149 (phí 1000đ/lần).

– Thuê bao của bạn cần đảm bảo tài khoản sim đa năng có đủ để mua được mệnh giá thẻ cào và cước phí trên 15% thì mua thẻ cào mới thành công.

– Chỉ áp dụng đối với các thuê bao của các nhà mạng viettel, vinaphone, mobifone khi đã hoạt động trên 90 ngày và đang hoạt động 2 chiều.

– Tối đa bạn chỉ được đổi 100.000 trong ngày mà thôi, nếu bạn có nhu cầu đổi mệnh giá lớn hơn thì không thể sử dụng được hình thức này.

Chi tiết cách đổi tiền điện thoại sang thẻ cào
Đây là cách đơn giản nhất khi bạn mua thẻ cào online, dù bạn dùng bất kỳ loại điện thoại nào đều có thể thực hiện được, chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp sau:

[VBAN] [mệnh giá thẻ] [SĐT] [MK] gửi 8049 hoặc 8149

Trong đó:

– VBAN là cú pháp tin nhắn của dịch vụ

– Mệnh giá thẻ: 10.000, 20.000,…,500.000

– SĐT là số điện thoại của bạn

– MK là mật khẩu giao dịch của bạn

Sau khi gửi sms thành công, hệ thống sẽ gửi đến thuê bao của bạn mã thẻ cào với đúng mệnh giá bạn đã chọn.

Tuy nhiên có thể thấy rằng, để giao dịch này thành công thì bạn phải đảm bảo được các điều kiện trên, đây cũng chính là lý do mà đến nay có rất ít khách hàng sử dụng hình thức này để mua thẻ cào. Thay vào đó, người dùng di động sẽ sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào tại các website thu mua thẻ cào sau đó mới mua thẻ cào để vừa được nhận ưu đãi lại có thể đổi bất kỳ loại thẻ cào với các mệnh giá khác nhau chứ không hề bị giới hạn.

Muốn biết thêm chi tiết, bạn còn chờ gì mà không truy cập ngay website https://banthe365.vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất và lựa chọn cho mình giao dịch theo nhu cầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *