Cách nhận biết thương hiệu bút Montblanc chính hãng

Cách nhận biết thương hiệu bút Montblanc chính hãng.Khi một sản phẩm nào được khách hàng ưa chuộng sử dụng thì lúc đó những sản phẩm nhái & kém chất lượng sẽ được sản xuất ra. Trong đó bút Montblanc là một thương hiệu bút ký cao cấp được cho là dẫn đầu trong thị trường bút xa xỉ bậc nhất thể giới.

Bút Montblanc chính hãng được các lãnh đạo cao cấp, doanh nhân thành đạt ưa chuộng vì đây là thương hiệu thể hiện sự khéo léo, tinh tế trong phương pháp chế tác mang đến vẻ đẹp thuần túy, toát lên một phong cách riêng, sang trọng và lịch lãm khi dắt trên túi áo.

Một đặc trưng nổi bật của Bút Montblanc chính hãng vượt trội so với các bút hàng hiệu khác đó là thân bút thường được làm bằng nhựa sesin cao cấp quý hiếm, ngòi bút được chế tác thủ công bằng vàng rắn 18K phủ rhodium quý giá, các thành phần khác cũng được làm bằng vàng hoặc mạ platinum hay các vật liệu cao cấp quý hơn cả vàng.

Người chơi bút có điều kiện thì tìm đến các cửa hàng chính hãng MB, người chưa có hoặc ko thích các model đời mới thì tìm nguồn mua lại chủ yếu trên mạng.
Khi mua 1 MB chính hãng, chúng ta sẽ có 1 hộp giấy, 1 hộp đựng bút, 1 giấy bảo hành kèm hướng dẫn sử dụng, 1 hộp mực ống nhỏ khuyến mại và tất nhiên là 1 cây bút MB.

So sánh các chữ từ vỏ hộp giấy, vỏ đựng bút, chữ MB trên giấy bảo hành để tìm điểm khác biệt. Hàng chuẩn thì mọi thứ đều chuẩn và giống như đúc

Kiểm tra số serial:

Một điểm cần lưu ý khi mua bút Montblanc đó là những mẫu bút được sản xuất trước năm 1991 không có số serial và chỉ những sản phẩm sản xuất sau năm 1991 mới sở hữu dãy số này. Khi đi mua hàng, nếu thấy sản phẩm có số serial viết Montblanc, người tiêu dùng cũng nên kiểm tra lại xem có phải tất cả các mẫu bút của người bán cùng có 1 số serial đó hay không.

penworld.vn

Kiểm tra ngòi bút

Ngòi bút máy Montblanc luôn là chi tiết khó làm giả nhất và thường được làm thủ công bằng vàng rắn 18k, phần đầu ngòi được phủ rhodium – một kim loại quý đắt hơn cả vàng.

Trên ngòi bút Montblanc thật luôn có con số 4810 – độ cao của ngọn núi cao nhất châu Âu – Mont Blanc  và được dập chìm rất tinh xảo. Ngoài ra còn có các thông số khác như chất lượng vàng, size, logo Montblanc và các hoa văn khác đối với các dòng bút sản xuất giới hạn…được đóng triện rất sắc nét và rõ ràng.

Đối với bút bi Montblanc (ballpoint pen), bút dạ bi Montblanc (rollerball pen) và bút dạ kim Montblanc (fineliner pen) thì sử dụng ruột chính hãng đi kèm bút luôn là mực màu đen, có tem chống giả và hạn sử dụng trên ruột bút.

Số lượng lớn

Trang Ehow cho hay, nếu người bán sở hữu trên 4 sản phẩm cho mỗi mẫu bút của Montblanc thì nhiều khả năng đó đều là những mẫu bút giả. Nguyên nhân là do bút Montblanc là những sản phẩm có chất lượng rất cao và đắt tiền, mỗi chiếc bút phải vượt qua những tiêu chuẩn vô cùng gắt gao mới có thể đưa tới tay người tiêu dùng, vì vậy những người bán hợp pháp chỉ có thể bán một lượng bút không nhiều. Trong khi đó, nguồn cấp bút giả lại dồi dào hơn rất nhiều, do đó những người bán bút giả luôn có sẵn số lượng lớn bút đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *