Cách đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt atm đơn giản hiện nay


Trong số những cách đổi thẻ cào thì đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt atm được nhiều người sử dụng nhất hiện. Để có thể biết cách thực hiện giao dịch này, tham khảo bài viết dưới đây của Banthe365.vn nhé.

Lợi ích đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt atm
Khi thực hiện đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt atm online bạn không thể bỏ qua những lợi ích mà dịch vụ này mang lại như:

– Thực hiện bất kỳ thời gian nào: Bạn có thể giao dịch dịch vụ này mà không cần phải lo các ngày nghỉ, lễ, tết hay trong giờ hành chính mà cần phải chuyển tiền vào tài khoản ở ngân hàng.

– Thực hiện ở bất kỳ nơi đâu: Dù bạn đang ở đâu thì cũng đều có thể thực hiện được, chỉ cần bạn có các thiết bị kết nối internet và điện thoại thông minh, ipad hay laptop.

– Bạn chỉ mất vài phút bạn đã đổi thành công những chiếc thẻ cào thành tiền vào tài khoản ATM mà không cần mất quá nhiều thời gian khi phải đến ngân hàng làm các giấy tờ liên quan thì mới chuyển được tiền….

– Nhận được chiết khấu ưu đãi đối với từng loại thẻ. Có rất nhiều website có dịch vụ đổi thẻ cào, chính vì vậy, bạn cần phải là người tiêu dùng thông minh khi sử dụng dịch vụ này ở các website mà bạn đã chọn.

Hướng dẫn cách đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt đơn giản
Với giao diện thông minh, đơn giản dễ sử dụng, trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đổi thẻ cào trên hệ thống Banthe365.vn, một trong những địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín hiện nay trên thị trường.

Để đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt bạn chỉ cần làm những thao tác sau:

Bước 1. Truy cập vào website https://banthe365.vn/

Để thuận lợi cho những lần giao dịch tiếp theo, bạn có thể đăng ký thành viên trên hệ thống sau khi đã điền đầy đủ các thông cá nhân của mình.

Bước 2. Đổi thẻ cào

Tại đây bạn lựa chọn, nhà cung cấp thẻ cào, nhập chính xác số serial, mã số thẻ cào, mã xác nhận OTP.

Lưu ý: Tránh nhập nhầm số serial vào ô mã thẻ và ngược lại. Nếu bạn nhập nhầm thì hệ thống sẽ báo lỗi và sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao dịch của bạn, ngoài ra nếu nhập sai mệnh giá cần đổi bạn cũng không nhận được số tiền như mong muốn và hệ thống không chịu trách nhiệm việc này. Vì vậy phải cẩn thận trong quá trình nạp, đổi thẻ cào.

Sau đó chỉ cần “đồng ý”, hệ thống sẽ tiến hành xử lý. Nếu thẻ cào đúng thì bạn sẽ có tiền ngay trong tài khoản trên hệ thống website.

Bước 3. Rút tiền

Trên giao diện, chọn mục “rút tiền”. Tại đây, điền tất cả thông tin liên quan đến ngân hàng của bạn, số tiền muốn rút…, sau khi điền đầy đủ thông tin kiểm tra lại một lượt rồi nhấn “đồng ý” để hệ thống xử lý và chờ đợi vài phút tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn rồi.

Mong rằng bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn về cách đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt. Để biết thêm thông tin về dịch vụ thẻ cào, hãy truy cập ngay vào hệ thống Banthe365.vn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *